Tác giả : admin | 23 - 08 - 2017 | 15:17 PM | 2064 Lượt xem

Chính Sách Đổi - Trả Hàng Hóa

I - Lý do chấp nhận đổi trả

 • Trong trường hợp Công ty chúng tôi giao hàng không đáp ứng đúng các yêu cầu của Quý Khách về kỹ thuật, chủng loại, số lượng. Chúng tôi có trách nhiệm đổi trả hàng cho quý khách và chịu mọi chi phí đổi trả hàng này.
 • Khi kết thúc công trình Quý khách được trả lại các sản phẩm chưa sử dụng với điều kiện sản phẩm còn mới 100% chưa qua sử dụng (nguyên vẹn không trày xước , biến dạng, sai hỏng ) với đơn giá tại thời điểm trả hàng, được áp dụng theo quy định hiện hành của nhà sản xuất.
 • Với những hàng đặc chủng, sản xuất theo đơn đặt hàng(sản xuất theo yêu cầu) sẽ không được trả lại.

II - Điều kiện đổi trả

 1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả
  Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
  Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và phẩm đi kèm (nếu có).
  Khách hàng phải giữ tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm của công ty (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…)
 2. Thời gian đổi trả 
  Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website Công ty, Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng phải được gửi cho Công ty chúng tôi trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm dịch vụ.
 3. Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:
  Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
  Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới công ty : là khi nhân viên tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.
 4. Chi phí đổi trả
  Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Công ty chúng tôi hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
  Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Công ty chúng tôi nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

III - Quy định hoàn tiền

 • Phương thức hoàn tiền
  Các phương thức hoàn tiền bao gồm:
  Hoàn tiền vào tài khoản của Công ty.
  Hoàn tiền mặt tại Công ty.
 • Thời gian xử lý
  Phía công ty sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận Yêu Cầu Đổi Trả.
  Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định, Công ty sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:
  Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
  Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Công ty sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của Quý Khách trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.

IV - Phương thức đổi trả

 • Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến cửa hàng của công ty:
  Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến công ty tại địa chỉ sau:
  Địa Chỉ Cửa Hàng : Số 02.TT3 -  Đường Foresa 5B - KĐT Tasco - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Hotline : 0888 562 568

  Email: phongchaydaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng