Tác giả : admin | 14 - 12 - 2017 | 11:04 AM | 2035 Lượt xem

Cung cấp vật tư phòng cháy dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB

Có rất nhiều loại ống sử được sử dụng lắp đặt trong hệ thống chữa cháy đầu phun sprinkler, nhưng để tin tưởng nhất trong các công trình thì các nhà đầu tư thường sử dụng loại dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB .

dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB 

Tại sao nên dùng dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB 

dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB  được tin dùng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Chất lượng cực kì đảm bảo bởi nó được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu UL/FM, KFI, LBCP,... dây mềm chữa cháy có tuổi thọ sự dụng cao, Chịu đựng tốt những va chạm ngoại lực từ bên ngoài. thân ống không bị bục, thủng do mối hàn. Không chịu sự ăn mòn bởi axit và ion có trong nước, không bị kết tủa do thiết kế lòng trong của ống hoàn toàn trơn nhẵn. Chịu được những nhiệt độ và áp xuất cao do sức nước gây ra. chịu được áp lực tương đương 175 psi - 230psi. Đạt tiêu chuẩn Châu Âu cơ quan kiểm định và đảm bảo chất lượng

Sự thuận lợi của dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB  là những ưu điểm kết hợp với sự đa dạng về mẫu mã cũng như mặt hàng nên nó được những nhà thầu chọn để thi công cho công trình của mình rất nhiều.

dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB 

dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB là sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc mang thương hiệu Daejin Dj25ub, Dj28B, đầu tư và phát triển. dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB Sản phẩm dây mềm chữa cháy cho đầu phun sprinkler phù hợp với các phần khác biệt của hệ thống với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi và những yêu cầu của các nhà đầu tư, nhà thầu thi công... 

dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB là một sản phẩm phù hợp cho các công trình và dân dụng, nó được phân phối và bán ở các Đại lý quanh khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành trong nước rất phổ biến.

DAEJIN đã đạt được ISO9001-2000 WQA, KFEIC ( tổ chức kiểm định thiết bị chữa cháy Hàn Quốc), chứng chỉ FM và UL, KFI, LPCB.... Sản phẩm dây mềm chữa cháy inox dẻo nối đầu phun sprinkler của chúng tôi có uy tín và là lựa chọn ưu thích trên toàn thế giới.

Để nhận được bảng giá dây mềm chữa cháy Daejin DJ25UB, vật tư phòng cháy, thiết bị phòng cháy, phụ kiện.v.v giá tốt nhất,cạnh tranh nhất, chiết khấu ( %CK) hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty chúng tôi.

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : Số 277 Đường K2, Tổ 14, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: Số 02.TT3 -  Đường Foresa 5B - KĐT Tasco - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

 

hotline : 0888562568

Email: phongchaydaiduong@gmail.com

Với những sản phẩm chính hãng, dù bị hỏng người tiêu dùng cũng có thể đến công ty Đại Dương chúng tôi,… để được bảo hành.

Xin chân thành cảm ơn!

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng