Tác giả : admin | 15 - 12 - 2017 | 14:21 PM | 1432 Lượt xem

Địa chỉ cung cấp ống mềm chữa cháy kết nối đầu sprinkler daejin Hàn Quốc tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp ống mềm chữa cháy kết nối đầu sprinkler daejin tại Hà Nội, bạn đang quan tâm về vấn đề chất lượng và giá thành của sản phẩm? Hãy đến với công ty Đại Dương chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được  giải quyết

ống mềm chữa cháy daejin hàn quốc tại hà nội

Ống mềm chữa cháy daejin Hàn Quốc tại Hà Nội chất lượng cao

Là sản phẩm hàng đầu của hãng Daejin đến từ Hàn Quốc. Với mong muốn trở thành một thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối ống mềm chữa cháy, Công ty chúng tôi đã đưa về việt nam sản phẩm ống mềm chữa cháy kết nối đầu sprinkler là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong vật tư nghành phòng cháy chữa cháy. Sở dĩ nó được tin dùng như vậy bởi vì chất lượng mà hiệu quả nó mang lại trong quá trình lắp đặt và sử dụng

Ống nhựa hoa sen được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu : UL/FM, KFI, LPCB... phù hợp cho mọi mục đích lắp đặt như lắp đặt hệ thống PCCC thuộc các dự án , công trình nhà ở , xưởng máy … phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

ng mềm chữa cháy kết nối đầu sprinkler Daejin Hàn Quốc tại Hà Nội được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa phương pháp hàn nhiệt giúp hệ thống đồng nhất hơn khi lắp đặt, độ bền của mối hàn cao.Chịu được ánh nắng mặt trời và tia cực tím nên hoàn toàn có thể chịu được áp lực nước bên trong đường ống cấp chính. chịu được sự biến dạng rung chuyển của mặt đất. Có độ bền và tuổi thọ cao, không bị ăn mòn bởi các axit, kiềm nên có thể sử dụng làm đường ống dẫn nước , đường dẫn hóa chất hay dẫn khí.

Kể từ khi ra mắt đến khi chứng minh được tên tuổi của mình, sản phẩm ống mềm chữa cháy kết nối đầu sprinkler Daejin Hàn Quốc và phụ kiện ống mềm chữa cháy đã đạt được rất nhiều danh hiệu trên toàn thế giới.

Địa chỉ cung cấp ống mềm chữa cháy tại Hà Nội

Công Ty Đại Dương được tin cậy đặt làm nhà phân phối, địa chỉ bán ống mềm chữa cháy kết nối đầu sprinker Daejin Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng an toàn trong từng sản phẩm chúng tôi tin rằng sẽ đưa sản phẩm ống mềm chữa cháy ra rộng rãi trên khắp các thị trường cả nước. Hiện nay giá cả của ống mềm chữa cháy và phụ kiện tại Hà Nội vẫn là vấn đề quan tâm số một đối với các nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng. Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn với các chính sách ưu đãi, chiết khấu cao và giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

Công ty CP tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương

Địa chỉ : Số 277 Đường K2, Tổ 14, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: Số 02.TT3 -  Đường Foresa 5B - KĐT Tasco - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

 

hotline : 0888562568

Email: phongchaydaiduong@gmail.com

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng